Các mẹo thanh lý máy ra vào lốp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoặc cá nhân muốn thanh lý sản phẩm máy ra vào lốp. Dưới đây là các mẹo giúp chúng ta có thể thanh lý máy gia vào lốp được giá nhất.

Máy ra vào lốp chính hãng

Một số lý do thanh lý máy ra vào lốp

Lý do gara thanh lý máy ra vào lốp xe máy cũ phổ biến :

  • Dư thừa sản phẩm máy ra vào lốp
  • Người dùng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm này nữa
  • Người dùng muốn thay đổi mục đích sử dụng nên đổi sang dòng máy khác.

Những lưu ý quan trọng khi thanh lý máy ra vào lốp

Máy ra vào lốp là sản phẩm rất cần thiết ở các tiệm sửa xe có quy mô từ lớn đến nhỏ. Để có thể thanh lý máy ra vào lốp xe máy cũ với mức giá cao, người bán cần lưu ý một số điểm sau đây.

Mẹo thanh lý máy ra vào lốp

Tân trang lại sản phẩm máy ra vào lốp cần thanh lý

Trong quá trình sử dụng để tháo và lắp lốp xe sẽ bị vương vãi xà phòng, dầu nhớt ra thân máy. Điều này có thể làm cho máy bị bẩn hoặc han rỉ gây mất thẩm mỹ và sẽ làm giảm giá  của sản phẩm.

Trước khi thanh lý chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm để nâng cao giá trị máy ra vào lốp của mình. Cần loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn và những lớp sét cũ han rỉ trên máy. Khi máy ra vào lốp của bạn đã sạch sẽ thì sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng và góp phần nâng cao giá thành sản phẩm.

Máy ra vào lốp chính hãng

Kiểm tra và sửa chữa bộ phận bị hỏng của máy ra vào lốp cần thanh lý

Người bán nên kiểm tra các bộ phận của máy như súng bơm hơi, vấu kẹp, móc lốp, bàn quay, cần đẩy… xem còn sử dụng được không để có thể kịp thời sửa chữa hoặc thay thế. Bạn cần đảm bảo các bộ phận của máy còn nguyên vẹn và máy ra vào lốp vẫn hoạt động bình thường để có thể thanh lý sản phẩm với mức giá tốt nhất. 

Cấu tạo của máy ra vào lốp

Xác định tỷ giá khấu hao của máy ra vào lốp so với ban đầu

Khi thanh lý máy ra vào lốp xe máy, chúng ta dựa vào thời gian và tần suất đã sử dụng sản phẩm cũng như phần chất lượng máy bị hao mòn để khấu trừ và định ra sản phẩm của mình một cách phù hợp.

Không chỉ vậy,  bạn cũng nên khảo sát thị trường để nắm bắt được tình hình về nhu cầu, số lượng cũng như mức định giá máy ra vào lốp trên mặt bằng chung của thị trường.

Thanh lý máy ra vào lốp với mức giá hợp lý

Một số lưu ý khác về thanh lý máy ra vào lốp

Nên bán trực tiếp cho người có nhu cầu chứ không nên qua trung gian, điều này sẽ gây ra mức giá bất lợi cho cả người thanh lý và người mua.

Người thanh lý nên giữ lại đầy đủ các giấy tờ liên quan đến máy ra vào lốp như phiếu bảo hành, hóa đơn, chứng từ xác nhận nguồn gốc xuất xứ của máy, hóa đơn đã sửa chữa hay bảo dưỡng… để tạo sự tin tưởng cho khách hàng đối với sản phẩm máy ra vào lốp cần thanh lý. 

Lưu ý đến khả năng có thể đổi sang sản phẩm khác

Trong trường hợp bạn thanh lý máy ra vào lốp xe máy cũ vì lý do muốn đổi sang sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy xem xét khả năng có thể đổi máy ra vào lốp của mình lấy sản phẩm khác phù hợp hơn.

Có thể đổi sản phẩm máy ra vào lốp cần thanh lý lấy sản phẩm khác

Địa chỉ mua các sản phẩm máy móc phục vụ tiệm rửa xe uy tín

Với những mẹo trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ bán được giá máy ra vào lốp cao nhất, thanh lý nhanh nhất.

Sau khi thanh lý, nếu bạn có nhu cầu mua thêm sản phẩm nào khác thì hãy tham khảo tại điện máy Lucky.

Điện máy Lucky là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị máy móc phục vụ tiệm rửa xe.

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Mức giá cạnh tranh
  • Các sản phẩm máy móc đều được bảo hành trong 12 tháng.
  • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Hỗ trợ khách hàng trong vận chuyển và lắp đặt tại nhà

Quý khách hãy liên hệ hotline 0934 423 166 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết về sản phẩm hoặc đến mua hàng trực tiếp tại công ty.

 

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *