Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng – Đẳng cấp 5 sao

Nói đến các đại lý phân phối Mercedes-Benz lớn nhất, uy tín nhất có lẽ cái tên Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng sẽ không bao thiếu trong danh sách này. Sở hữu mặt bằng rộng lớn, cùng trang thiết bị tối tân nơi đây được ví như một Showroom đẳng cấp hạng 5 sao có thể xứng tầm với mọi đối tượng trên toàn cầu đồng thời nó cũng trở thành phòng triển lãm lớn nhất Đông Nam Á ngay từ khi được ra mắt …

Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng có gì nổi bật?

Vào năm 2012 sự kiện ra mắt Mercedes Phú Mỹ Hưng nhanh chóng trở thành một luồng tin sốt dẻo đối với báo đài, thị truồng phân phối ô tô cũng như toàn thể công chúng. Đây là sự kết hợp giữa Vietnam Star Automobile – nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất tại Việt Nam. Với việc phân phối dòng xe hạng sang toàn cầu cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo giúp nơi đây nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm trước mọi người. Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng được xây dựng và có vị thế tại 811 – 813 Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phong – Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. Đại lý phân phối này là một trong những công trình sở hữu ngôn ngữ thiết kế kiểu phức hợp, trang hoàng có sự phân bổ rõ ràng gồm: khu vực của các phòng trưng bày, nhà xưởng dịch vụ đa năng, khu vực sửa chữa phòng kinh doanh phụ tùng chính hãng. Mỗi khu vực đều mang một mảng thiết kế riêng với đặc thù công việc đem lại tiện ích nhất cho doanh nghiệp cũng như khách hàng khi tới nơi đây.

Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng lợi thế trên mặt bằng chung

Mảnh đất mà Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng sở hữu là một trong những điểm đặc biệt thu hút khách hàng khi chúng được đặt ngay cạnh  Trung tâm Phú Mỹ Hưng rất thuận tiện với các khách hàng thuộc khu vực quận 7, TP HCM, bên cạnh đó chúng còn tiếp giáp với trục đường chính  Nguyễn Văn Linh. Với địa thế giao thoa này có thể nói đây là nơi đắc địa giúp thu hút tối đa tập khách hàng hiện có cùng những khách hàng hiện hữu mang đến cho showroom những mẫu khách hàng đa dạng nhất.

Về cơ sở hạ tầng, đại lý sở hữu diện tích xây dựng với 3500m2 và 5000m2 diện tích sử dụng với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD tức hơn 110 tỷ VNĐ. Với khoảng không gian lớn rộng như này giúp cửa hàng có thể đồng thời đáp ứng được các dịch vụ với hơn 30 xe hàng ngày tại xưởng sửa chữa bảo dưỡng. Và việc trưng bày các mẫu xe có thể lên đến 20 chiếc xe. 

viet-nam-star-phu-my-hung

Đại lý Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng

Chất lượng dịch vụ tại Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng

Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng đáp ứng mọi chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo dưỡng, bảo trì khi trang bị cho mình vô số các loại máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời nơi đây còn cung cấp các dịch vụ đa năng như: phụ tùng, phụ kiện chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mercedes-Benz. 

Yếu tố con người tại đây cũng góp một phần không nhỏ vào việc hình thành chất lượng dịch vụ tại đây. Toàn bộ các viên Vietnam Star  đều được đảm bảo về cả mặt chất lẫn lượng, tất cả họ đều được đào tạo chi tiết theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz. Những kiến thức chuyên môn về xe, dịch vụ, tư vấn khách hàng cho đến giá trị cốt lõi của thương hiệu đều đảm bảo chất lượng tốt nhất đem đến khách hàng cảm nhận sâu sắc về hãng xe.

Thành tựu Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng đạt được trong thời gian hoạt động tích cực

Nhờ những yếu tố về chất lượng con người cùng sự cộng hưởng của các nhân thời gian, địa điểm cũng như mặt bằng thiết kế giúp cho Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng có được sự thành công rực rỡ là luôn được gắn liền với cái tên đẳng cấp 5 sao.

Những thành tự nổi trội mà Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng gặt hái trong khoảng thời gian qua:

  • Trong 8 năm liên tiếp từ năm 2009 – 2016 đại lý vinh dự nhận giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất đến từ Mercedes-Benz.
  • 9 năm liên tiếp từ 2008- 2017 đạt chỉ số hài lòng của khách cao nhất của khách hàng Việt Nam.

Với những đặc điểm nổi trội  Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng hứa hẹn là điểm đến đáng tin cậy cho mọi nhà.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *