Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista công nghệ tốt nhất từ châu Âu

Được sản xuất với công nghệ tốt nhất đến từ châu Âu, sản phẩm gạt mưa ô tô Vista nổi tiếng với độ bền cao, hiệu quả  gạt sạch tốt cùng khả năng chuyển động linh hoạt, êm ái. Bên cạnh chất lượng hàng đầu, sản phẩm gạt mưa ô tô Vista còn sở hữu mức giá được đánh giá là vô cùng phải chăng và phù hợp với phần đông thị trường Việt. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn nữa về sản phẩm gạt mưa ô tô Vista sau đây.

Tổng quan về sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista được sản xuất và phân phối bởi Vista – thương hiệu gạt mưa tốt nhất. Tính đến nay, sản phẩm gạt mưa ô tô Vista đã có lịch sử gần một thập kỷ xuất hiện tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista luôn được cả người dùng và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền.

Nhằm mang đến cho người dùng Việt trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, tất cả các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ châu Âu. Theo số, các kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tay nghề cao đã đảm bảo 100% về chất lượng cho thiết bị. Từng sản phẩm gạt mưa ô tô Vista trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng, đầy đủ.

Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Khả năng gạt sạch sâu nhờ lưỡi gạt cao cấp, có độ mịn cao.
  • Gạt chuyển động linh hoạt, êm ái, bám kính tốt.
  • Đa dạng kích thước để có thể đảm bảo phù hợp với mọi dòng xe: kich thuoc gat mua Honda City, Huyndai Accent, i10, Kia Morning,…

san-pham-gat-mua-o-to-Vista

Các loại sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Sản phẩm gat mua o to Vista hiện nay được sản xuất và phân phối với 3 dòng chính, cả tại thị trường Việt Nam và quốc tế:

  • Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista Flat: Loại gạt thân mềm, lưỡi silicon phủ nano. Đây là dòng thiết bị đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista Conventional: Loại gạt khung sắt phủ sơn tĩnh điện, lưỡi gạt làm từ cao su tự nhiên. 
  • Sản phẩm gạt mưa ô tô Vista Hybrid: Thiết kế gạt mưa kiểu mới với khung gạt 3 khúc, đảm bảo khả năng chuyển động linh hoạt và bám kính tốt hơn gấp nhiều lần.

san-pham-gat-mua-o-to-Vista-1

Giá thành của sản phẩm gạt mưa ô tô Vista

Cùng với 3 dòng sản phẩm chính, giá thành của sản phẩm gạt mưa ô tô Vista cũng có 3 mức khác nhau:

  • Mức giá cao nhất hiện tại là loại sản phẩm gạt mưa ô tô Vista Flat bởi loại gạt này đảm bảo chất lượng tốt nhất và tuổi thọ cao nhất.
  • Với mức giá trung bình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm gạt mưa ô tô Vista Hybrid. Loại gạt 3 khúc này của Vista có giá thành thấp hơn một chút nhưng khả năng gạt sạch và độ bền cũng không hề kém cạnh.
  • Giá thành phải chăng nhất là sản phẩm gạt mưa ô tô Vista Conventional. Loại gạt này đặc biệt phù hợp với các xe chở khách, xe taxi.

san-pham-gat-mua-o-to-Vista-2

Với chất lượng hoàn hảo cùng giá thành phải chăng của sản phẩm gạt mưa Vista, bạn có thể hoàn toàn an tâm trên mọi nẻo đường. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm gạt mưa ô tô Vista tại: Bussiness site gạt mưa Vista

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *