Camera 360 ô tô Trung Quốc giá rẻ DPRO Việt Nam

Bạn muốn lắp đặt camera 360 cho chiếc xe hơi,ô tô của bạn chi phí phải bỏ ra lên tới hàng chục triệu đồng vì vậy không nhiều chủ xe sẵn sàng chi ra số tiền tương đối lớn đó để đầu tư cho chiếc xe của mình,nắm bắt được tâm lý này các hãng sản xuất tới từ Trung Quốc đã cho ra đời những bộ camera 360 ô tô giá rẻ phù hợp hơn với đại đa số khách hàng.

Tìm hiểu về camera 360 độ ô tô Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng là công xưởng của thế giới tại đây bạn có thể tìm thấy bất kì một mặt hàng nào nhất là về đồ công nghệ với hàng trăm nghìn doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây tận dụng nguồn lao động dồi dào giá rẻ để thành lập các nhà máy lắp ráp chế tạo điện tử và ngành công nghiệp phụ trợ,phụ kiện ô tô cũng cực kì phát triển.Camera 360 ô tô được sản xuất tại Trung Quốc có giá thành rẻ chỉ bằng một nửa hoặc hơn chút so với các dòng camera 360 độ ô tô tốt nhất hiện nay đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc mức giá cực kì cạnh tranh do vậy được khá nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn.

camera-360-oto-trung-quoc-gia-re-2

Ưu điểm của camera 360 độ ô tô Trung Quốc

Về thiết kế cũng theo đúng thiết kế của một bộ camera 360 ô tô với một bộ sản phẩm đầy đủ vẫn được bao gồm 4 camera:Trước,sau và hai bên và một trạm xử lý tín hiệu từ các video đó hay còn gọi là bộ xử lý dữ liệu trung tâm và không thể thiếu đó là màn hình trên xe,đánh giá về các camera này độ hoàn thiện cũng ở mức tốt thiết kế đẹp gọn gàng được làm tổng hợp từ chất liệu nhựa và nhôm độ bền cơ học tương đối tốt,lắp đặt cũng khá đơn giản,nhà sản xuất đã tối ưu nhất có thể các bạn kỹ thuật chỉ cần có tay nghề chút là hoàn toàn có thể lắp đặt dễ dàng nhanh chóng các mắt camera vào đúng các vị trí của xe.

Bộ xử lý kết nối đơn giản gần như phù hợp tương thích với tất cả các loại xe hiện nay,đơn giản bạn chỉ cần cắm các giắc tín hiệu và cấp nguồn điện cho nó là đã có thể hoạt động được ngay.

Về hiển thị camera 360 độ tới từ Trung Quốc cũng đáp ứng đầy đủ mong muốn của người dùng hiển thị khá thông minh theo mong muốn của lái xe,hoặc theo một chu trình đã được cài đặt sẵn nó tối ưu nhất cho người dùng,hiển thị hình ảnh của các camera một cách hợp lý.Hiển thị khá sắc nét khi đi đêm cũng khá tốt nói chung không thể chê được so với tầm giá.

camera-360-oto-trung-quoc-gia-re-1

Nhược điểm của camera 360 độ ô tô Trung Quốc

Nhược điểm đầu tiên phải kể đến đó là nó có xuất xứ từ “Trung Quốc”,nói về hàng Trung Quốc thì ta sẽ liên tưởng ngay tới những mặt hàng nhái của các thương hiệu lớn với vẻ ngoài bắt mắt nhưng chất lượng không đảm bảo chỉ dùng được thời gian ngắn là sẽ hỏng vì vậy đây có thể nói là nhược điểm lớn nhất của camera 360 ô tô đến từ Trung Quốc.

Các linh kiện điện tử cấu thành nên camera không được kiểm chứng về chất lượng nên có chút không an tâm về độ an toàn và khả năng hoạt động bền bỉ của nó.

Vì là camera 360 cho ô tô giá rẻ nên chất lượng hiển thị cũng không được quá suất xắc nó sẽ có một độ trễ tín hiệu nhất định nhưng trong khả năng chấp nhận được.

 

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *