Thuốc tăng cân Wisdom Weight cho người gầy

Liệu thuốc tăng cân wisdom có tốt hay không? Thuốc tăng cân wisdom có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào? Sử dụng thuốc tăng cân wisdom như thế nào cho đúng?…Đó là thắc mắc chung của người dùng đặt ra trước khi mua và sử dụng sản phẩm. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia của chúng tôi thông qua bài viết này. 

Sơ lược về thuốc tăng Wisdom

Nguồn gốc, xuất xứ của thuốc tăng cân Wisdom

Thuốc tăng cân Wisdom là sản phẩm được sản xuất bởi công ty NUTRA MANUFACTURING INC tại INDONESIA một doanh nghiệp lớn đi đầu trong ngành thực phẩm chức năng chuyên nghiên cứu và sản xuất là các dược phẩm bổ trợ tăng cân an toàn hiệu quả. 

Thành phần có trong thuốc tăng cân Wisdom

Các nhà nghiên cứu đã phân tích, tìm hiểu và đưa những thành phần có giá trị dinh dưỡng cao vào sản phẩm thuốc tăng cân Wisdom giúp người gầy tăng cân một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn gồm:

  • Vitamin K giúp ích cho việc trao đổi chất trong cơ thể, giúp cho xương hập thụ được nhiều canxi, giúp cơ thể chắc chắn khỏe mạnh hơn.
  • Vitamin C giúp sản xuất ra collagen là một protein chính của cơ thể, là chất xúc tác giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.
  • Protein: chính là chất đạm giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó protein còn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể.
  • Liquid Soyblecethin: Tăng cường khả năng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể.

6

Dạng bào chế và quy cách đóng gói thuốc tăng cân Wisdom

Thuốc tăng cân Wight được bào chế dưới dạng viên, 1 lọ gồm 25 viên và được đóng gói trong bao bì hộp giấy có cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng bằng tiếng anh. Quan trọng nhất trên vỏ hộp còn có tem chống hàng giả, hàng nhái. 

Với một hộp thuốc tăng cân Wisdom được chúng tôi phân phối ra thị trường có kèm theo bản hướng dẫn, cách sử dụng, thành phần…bằng tiếng Việt nhằm giúp cho người mua hiểu được sản phẩm một cách nhanh chóng. 

Địa chỉ mua và giá bán thuốc tăng cân wisdom chính hãng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thuốc tăng cân wisdom trên thị trường với đa dạng mức giá, chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Vậy đâu mới là địa chỉ bán thuốc tăng cân Wisdom chính hãng. 

Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên quan tâm là….Chúng tôi cam kết phân phối ra thị trường sản phẩm thuốc tăng cân wisdom có nguồn gốc xuất xứ rõ hàng, hàng chính hàng. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có tem chính hãng trên vỏ chai, có tem của phía nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng có phản hồi chính xác về sản phẩm thuốc tăng cân wisdom chúng tôi cung cấp không phải hàng chính hãng.

Thuốc tăng cân wisdom là hàng nhập khẩu nhưng có mức giá khá mềm đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi đang bán thuốc tăng cân wisdom với giá là:

Mua 1 hộp giá: 300.000 VNĐ.

Mua 2 hộp giá: 550.000 VNĐ.

Mua 3 hộp tặng 1 hộp giá: 850.000 VNĐ.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *