Những phụ kiện cần thiết để độ xe bán tải Ford Ranger

Xe bán tải Ford Ranger trong những năm gần đây ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại thị trường xe hơi Việt Nam. Với ngoại hình mạnh mẽ cùng khả năng vận hành tốt đã giúp chúng chiếm được tình cảm lớn từ người tiêu dùng. Bên cạnh vẻ đẹp với những trang thiết bị có sẵn thì những phụ kiện cần thiết để độ xe bán tải cũng đặc biệt được chú ý tới giúp cho chiếc xe này thêm phần sắc nét cùng sự bền bỉ với thời gian.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về những loại phụ tùng hữu ích dành cho chiếc xe bán tải hiện nay:

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Loại phụ kiện đầu tiên được nêu tên trong danh sách những phụ kiện cần thiết để độ xe bán tải Ford Ranger ấn tượng này không ai khác chính là sự hiện diện của những chiếc nắp thùng xe bán tải. Chỉ riêng với cái tên của chúng cũng cho ta thấy được sự liên quan đặc biệt của nó đối với chiếc xe bán tải. Với 3 ưu điểm sau đây của mẫu phụ kiện này chắc chắn sẽ khiến những ai đang có dòng xe bán tải thấy được sự cần thiết của chúng dành cho chiếc xe bán tải của mình:

Thứ nhất, lắp nắp thùng xe bán tải Ford Ranger giúp bảo vệ xe, bụi bẩn, những loại côn trùng sẽ rất dễ bám lấy vào phía thùng xe sau của bạn, bởi đây là phần hở ra phía bên ngoài chiếc xe, nếu như những vật dụng được để phía sau xe không được che chắn bởi bất cứ thứ gì sẽ rất dễ bị bẩn và hỏng hóc, đồng thời phía sau xe này cũng rất dễ bị trầy xước, nhanh bong tróc và cũ kĩ nếu như không được che đậy bởi bất cứ thứ gì

 Thứ 2, nắp thùng xe bán tải Ford Ranger giúp tăng hiệu năng sử dụng xe. Xuất phát từ công dụng chứa khoảng lớn đồ đạc loại phụ kiện này sẽ giúp bạn bảo quản tối đa được những loại hàng hoá phía sau.

Thứ 3, tăng tính thẩm mỹ. Những mẫu nắp thùng xe bán tải Ford Ranger hiện nay được thiết kế rất tinh tế, chắc chắn và đa phong cách; chính vì vậy việc lựa chọn cho mình loại phụ kiện này sẽ giúp chiếc xe của bạn thêm phần sang trọng cùng những phong cách đa dạng mà bạn yêu thích.

Gương lồi trên kính chiếu hậu

Hiện nay, một số loại xe bán tải Ford Ranger trên thị trường sẽ được trang bị tính năng cảnh báo điểm mù trên kính chiếu hậu. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa được nhiều vì vậy việc trang bị thêm gương lồi trên kính chiếu hậu sẽ là một trong những phụ kiện cần thiết để độ xe bán tải Ford Ranger góp phần vào sự an toàn hơn dành cho bạn. Với cặp kính này bạn có thể dễ dàng quan sát rộng hơn so với loại gương ba đầu của chiếc xe.

xe-ban-tai-ford-ranger

Mẫu xe bán tải ford ranger

Hệ thống Camera hành trình.

Hệ thống camera hành trình là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu với mọi chiếc xe hơi hiện nay, cũng chính vì vậy mà chúng đã có mặt trong những phụ kiện cần thiết để độ xe bán tải Ford Ranger. Món đồ này sẽ giúp ta lưu lại hành trình, tốc độ khi xảy ra vấn đề. Với ưu điểm đặc biệt của mình nó nhanh chóng trở thành một trong những trợ thủ đắc lực khi sự cố hay va chạm xảy ra.

Dây ràng hàng hóa trên thùng sau

Với cấu hình bán tải tiện dụng mà chiếc xe Ford Ranger trở thành công cụ hữu ích để vận chuyển các loại hàng hóa phía sau. Chính vì vậy mà những chiếc dây ràng hàng hóa sẽ trở thành một trong những phụ kiện cần thiết để độ xe bán tải Ford Ranger. Trên thị trường có rất nhiều loại dây như: dây móc dạng lưới, dây có móc hai đầu (cơ chế co dãn tốt), dây tăng đưa khóa cố định, v..v. 

Bạn có thể tham khảo về các món độ xe bán tải Ford Ranger khác tại đây: https://doxebantai.com.vn/do-xe-ban-tai-ford-ranger/

 

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *