Những mẫu camera 360 độ giá rẻ dành cho ô tô

Camera 360 cho ô tô là phụ kiện thông minh được lắp đặt cho xe hơi giúp đảm bảo an toàn khi xe di chuyển, đặc biệt là trong những chuyến đi dài hoặc đi vào những nơi có địa hình hiểm trở, không gian hẹp. Camera 360 độ cho ô tô được chia làm nhiều loại, từ nhiều thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Có loại camera 360 ô tô giá rẻ và cũng có loại camera 360 cao cấp, tuy nhiên chúng đều có chung thiết kế của một bộ camera cơ bản.

Một bộ camera 360 cho ô tô có thiết kế gồm các mắt camera được lắp đặt xung quanh xe nhằm ghi lại tất cả các hình ảnh không gian xung quanh chiếc xe ô tô của bạn gửi về bộ điều khiển trung tâm xử lý sau đó hiển thị ra màn hình để lái xe có thể quan sát và kiểm soát được hành trình của mình. Nhờ thế mà việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt trong trường hợp muốn lùi, đỗ xe, quay đầu, chuyển làn hoặc đối với những tài xế mới học lái xe.

Camera 360 ô tô giá rẻ Omnivue

Một siêu phẩm nữa cũng có xuất xứ tại Hàn Quốc đó là camera 360 Omnivue. Đây là mẫu camera không chỉ tốt về chất lượng mà nó còn đảm bảo về giá thành rẻ so với nhiều mẫu sản phẩm khác.

camera-360-o-to_12

Camera 360 dành cho ô tô giá rẻ

Tính năng nổi bật của camera 360 ô tô giá rẻ Omnivue

  • Đầu tiên phải kể đến đó chính là góc nhìn và độ phân giải của chiếc camera này đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một chiếc camera mẫu gồm có góc nhìn hiển thị 360 độ, góc nhìn camera 180 độ cùng hình ảnh Full HD 720 độ.
  • Chiếc camera này còn có khả năng quan sát ban đêm rất tốt, góc quay ống kính rộng giúp ghi lại hình ảnh rõ nét.
  • Quy trình lắp camera 360 cho ô tô dễ dàng, hoàn toàn độc lập với hệ thống điện của xe cũng như hệ thống cảm biến của xe hơi do đó đặc biệt an toàn, không lo chập điện, cháy nổ cũng như các lỗi hệ thống không đáng có.

Giá bán camera 360 ô tô giá rẻ Omnivue

So với các mẫu camera 360 trên thì chiếc camera này không có chức năng lưu trữ hình ảnh cũng như tự động hiển thị vạch chuyển hướng theo vô lăng, tuy nhiên nếu xét về độ bền, các tính năng khác thì Omnivue hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hiện tại mẫu camera này đang được bán với giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng.

Trên đây là một số mẫu camera 360 ô tô giá rẻ đang được săn đón nhất hiện nay. Khi chọn mua camera ô tô ngoài việc quan tâm đến giá thành sản phẩm thì bạn cũng lưu ý chọn lựa cho mình một cơ sở phân phối và lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *