Hướng dẫn sử dụng màn hình Android cho xe ô tô

Chắc hẳn khi mới lắp đặt màn hình Android cho xe ô tô bạn sẽ cảm thấy còn lạ lẫm, chưa quen với các thiết bị cũng như tính năng có trên xe. Do đó, thông qua bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số tính năng thường xuyên sử dụng trên xe này nhé.

Chủ đề có liên quan:

Hướng dẫn kết nối điện thoại với xe

Kết nối điện thoại với màn hình xe là một trong số các tính năng ưu việt của màn hình Android cho xe ô tô. Màn hình này hỗ trợ cả hai kết nối tốt nhất đó là Android Auto và Apple Carplay nên bạn chỉ cần có một thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hoặc Ios là đã có thể sử dụng được.

Cách sử dụng tính năng này khá đơn giản khi bạn chỉ cần vào cài đặt điện thoại, kích hoạt tính năng Android Auto/Apple Carplay, tương tự như vậy với trên màn hình Android cho xe. Lưu ý ở phần này bạn cần phải kết nối màn hình và điện thoại cùng một mạng Internet/Wifi hoặc bạn có thể kết nối thông qua dây cáp giúp kết nối nhanh hơn.

man-hinh-android-zulex-1

Kết nối điện thoại với xe ô tô

Hướng dẫn nhớ tần số FM

Khi muốn nghe tần số FM, bạn chỉ cần nhấn nút có hình đài FM có trên màn hình của xe sau đó sử dụng tính năng tự động quét tần số có ngay trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động dò tìm và phát hiện các tần số có sóng và lưu lại trên hệ thống ngay lập tức.

Mỗi lần sau khi sử dụng bạn chỉ cần vào ứng dụng đài FM là hệ thống sẽ hiển thị từng tần số nhà đài đã lưu trước đó giúp bạn dễ dàng nghe mà không cần phải dò lại tần số từ đầu nữa.

man-hinh-android-zulex-4

Hướng dẫn nhớ tần số FM

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉ đường Navitel/Vietmap

ứng dụng chỉ đường luôn là một trong số các ứng dụng quan trọng và cần thiết mỗi khi bạn di chuyển trên đường. Để có thể sử dụng tính năng này trên màn hình ANdroid, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng có trên màn hình sau đó nhấp vào ô tìm kiếm và gõ các địa điểm mình cần đi đến. hệ thống sẽ tự động tìm kiếm đường đi trên bản đồ và hiển thị cung đường phù hợp nhất khi di chuyển cho bạn dựa vào từng lựa chọn như: ngắn nhất, ít ùn tắc nhất hay cung đường không cần trả phí,…

man-hinh-android-zulex-5

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chỉ đường Navitel/Vietmap

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *