Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nắp thùng xe bán tải Ford ranger

Nắp thùng xe bán tải là phụ kiện được lắp đặt số 1 tại thị trường Việt Nam. Doanh số bán ra của những chiếc nắp thùng dành cho xe bán tải luôn đạt ở mức khủng so với các dòng phụ kiện độ xe khác. Những chiếc nắp thùng xe bán tải được ưa chuộng như vậy là do nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cách lắp đặt và sử dụng khá dễ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt và sử dụng nắp thùng dành cho xe bán tải

Chọn nắp thùng xe ford ranger phù hợp

Khi lắp đặt và sử dụng các mẫu nắp thùng dành cho xe ford ranger, có một điều mà bạn luôn phải nhớ đó là cách chọn nắp thùng phù hợp. Nắp thùng xe bán tải phù hợp là những loại nắp thùng dành cho đúng dòng xe, đời xe, đúng với mục đích sử dụng của xe. Xác định thật kỹ mục đích mà mình sử dụng xe bán tải để lắp đặt các mẫu nắp thùng xe ford ranger tương ứng phù hợp, tránh những phiền toái về sau.

Khi lắp đặt nắp thùng xe bán tải, chúng ta cần nắm rõ các thông số về nắp thùng như kích thước, thương hiệu để lắp đặt cho đúng. Các mẫu nắp thùng dành cho xe bán tải hiện nay đều có thiết kế rất hiện đại, lắp đặt bằng các khóa chốt 2 bên giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, không cần khoan hay đục lỗ làm mất tính thẩm mỹ của xe. Mỗi loại nắp thùng dành cho xe bán tải ford ranger sẽ có những kiểu lắp đặt khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có thiết kế ôm sát lấy thành thùng nên khi lắp đặt cần chú ý đến các khe hở.

nap-thung-xe-ban-tai

Mẫu nắp thùng xe bán tải

Vệ sinh nắp thùng xe ford ranger sạch sẽ

Trước khi lắp đặt các mẫu nắp thùng xe ford ranger cần vệ sinh sạch sẽ thùng xe, tránh bám bụi bẩn.

Sử dụng nắp thùng dành cho xe bán tải ford ranger rất đơn giản. Sau khi đã lắp đặt xong, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn cũng có thể đóng mở nắp thùng một cách dễ dàng. Với loại nắp thùng cao, nắp thùng thấp, thường sẽ là loại mở cơ bằng lực tay của bạn. còn đối với loại nắp thùng cuộn sẽ có loại mở điện, mở cơ kết hợp. các mẫu nắp thùng đều có khóa an toàn chống trộm, do đó khi đã sắp xếp đồ đạc trên thùng xe xong thì nên khóa chốt an toàn lại để đảm bảo an tòan cho hàng hóa trên xe.

Trên đây là bài hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng nắp thùng dành cho xe bán tải. Chúc bạn thành công. Xem thêm các mẫu nắp thùng hoặc phụ kiện độ xe bán tải khác tại đây: https://doxebantai.com.vn/

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *