Có nên trang bị máy camera siêu nhỏ để theo dõi không?

Việc lắp đặt camera giám sát tại các gia đình, công xưởng, cửa hàng… đã là một điều không còn xa lạ trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng phân vân không biết có nên trang bị các máy camera siêu nhỏ này hay không? Nó có thật sự cần thiết với cuộc sống của chúng ta hay không? Để giải đáp được những vấn đề này thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm cơ bản của máy camera siêu nhỏ

Máy camera an ninh siêu nhỏ thực chất là một thiết bị giúp quay phim chụp ảnh với kích thước siêu nhỏ với nhiều tính năng hữu ích. Các máy camera này thường được thiết kế nguỵ trang dưới những vật dụng thông thường khác như bật lửa, USB, đồng hồ… Ngoài ra còn có một số máy camera siêu nhỏ có thể vừa cắm điện dùng cố định, vừa có thể linh hoạt mang theo rất độc đáo.

may-camera-sieu-nho_1

Máy camera an ninh siêu nhỏ dạng móc khóa

Những tính năng nổi bật của máy camera siêu nhỏ

Có thể nói, các dòng máy camera siêu nhỏ siêu nét được đông đảo khách hàng yêu thích nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như sau:

  • Hầu như các máy camera siêu nhỏ đều có nhiều kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt và gọn nhẹ. Chúng không chỉ giúp bạn thuận tiện mang theo mà còn không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian khi lắp đặt.
  • Dòng sản phẩm máy camera siêu nhỏ này còn được mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, chân thực nhờ có độ phân giải cao. Một số thiết bị còn có hệ thống đèn hồng ngoại sẽ giúp bạn có thể ghi hình trong điều kiện thiếu sáng rất tốt. 
  • Dễ dàng theo dõi hình ảnh mà máy camera an ninh siêu nhỏ đang quay thông qua điện thoại, máy tính nhờ wifi rất tiện lợi. Hơn nữa, với sự hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với lưu lượng cao giúp bạn có thể lưu trữ nhiều video, hình ảnh quan trọng hơn.

Một số lý do nên sử dụng máy camera siêu nhỏ

Khách hàng khi mua máy camera siêu nhỏ thì có thể sử dụng thiết bị trong các mục đích như sau:

Máy camera siêu nhỏ giúp giám sát nhà cửa, văn phòng, cửa hàng

  • Bạn có thể lắp đặt máy camera siêu nhỏ quay ban đêm tại gia đình mình để giám sát xem người thân mình đang làm gì? Các bé có học hành đúng giờ hay không? Hoặc dùng để theo dõi người giúp việc xem họ có hoàn thành công việc hoặc có hành động gì mờ ám hay không? Bên cạnh đó, việc lắp máy camera siêu nhỏ quay ban đêm còn rất hữu ích trong việc bảo vệ tài sản của mình khi bạn không ở nhà, ghi hình ảnh rõ nét vào ban đêm giúp bạn ngăn chặn kẻ xấu đột nhập vào lấy cắp tài sản..
  • Tại các văn phòng, xí nghiệp thì những chiếc máy camera siêu nhỏ này có thể giám sát xem nhân viên có làm việc nghiêm túc không? Hoặc xem họ có lợi dụng lúc bạn không ở văn phòng để trốn việc đi chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng máy camera siêu nhỏ để giám sát vào buổi tối xem có ai đột nhập vào nhà hoặc văn phòng với ý đồ xấu không?
  • Máy camera siêu nhỏ còn rất hữu dụng tại những nơi như shop quần áo, quán café… Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng nguỵ trang thì bạn vẫn có thể theo dõi xem khách hàng có hành động gì đáng nghi hay không? Hoặc xem thu ngân có làm việc minh bạch hay không mà vẫn giữ được sự tế nhị, lịch sự và kín đáo.
may-camera-sieu-nho_12

Sử dụng máy camera siêu nhỏ ghi hình ảnh kín đáo

Bảo vệ an ninh trật tự và quan sát hiệu quả

  • Lý do mà máy camera siêu nhỏ được xem là giải pháp an ninh hữu hiệu đó là nhờ hệ thống quay đêm tuyệt vời của thiết bị. Các mẫu máy camera siêu nhỏ có tính năng này sẽ có thể quay trong điều kiện chiếu sáng rất tốt.
  • Tuy rằng hình ảnh chỉ mang màu đen trắng nhưng chúng ta vẫn có thể nhìn rõ được chi tiết nhất. Ngoài ra, nó còn có thể hoạt động 24/24 nên sẽ bảo đảm an toàn cho những khu vực như bãi giữ xe, tầng hầm, khu chung cư…

Hỗ trợ hiệu quả cho những công việc đặc biệt

  • Không chỉ có tác dụng trong việc bảo vệ an ninh tại các gia đình, công ty… các máy camera siêu nhỏ đã được nguỵ trang còn giúp bạn có thể ghi hình một cách bí mật.
  • Với chức năng hỗ trợ quay lại được những cuộc họp, sự việc quan trọng hay dùng để theo dõi tội phạm, thu thập chứng cứ, tin tức an toàn, thuận lợi hơn cũng là tiêu chí mà hầu hết người dùng mong muốn có được từ sản phẩm.

Với những vai trò như vậy thì hẳn các bạn cũng có thể thấy được tầm quan trọng của các dòng máy camera siêu nhỏ trong đời sống. Vậy thì không có lý do gì để từ chối một sản phẩm hiện đại, thông minh như vậy đúng không nào. Chắc chắn khi dùng sản phẩm sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn cho bạn và người thân của mình đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *