Bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang vị trí đặc địa

Thị trường mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm do nơi đây có vị trí gần biển, hoạt động kinh doanh khá sầm uất. Mọi thông tin chi tiết về thị trường này sẽ được chuyên gia Nhaphonet.vn tổng hợp và đánh giá trong bài viết này. 

ban-nha-mat-tien-duong-to-hien-thanh-nha-trang-3

Hình ảnh đường Tô Hiến Thành Nha Trang

Tổng quan thông tin mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang 

Đường Tô Hiến Thành là tuyến đường nằm trong khu vực trung tâm của thành phố, nằm tại địa phận của phường Tân Lập, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Tuyến đường này xuất phát từ nút giao với đường Lê Thánh Tôn, có chiều dài khá khiêm tốn, vào khoảng hơn 800m, theo hướng nam, cắt ngang đường Lê Quý Đôn, Huỳnh Thúc Kháng, Trần Nguyên Hãn,…và kết thúc giao với đường Nguyễn Thị Minh Khai.
 • Bề ngang đường Tô Hiến Thành cũng hẹp hơn so với những tuyến đường khác nằm tại khu vực trung tâm, với chiều rộng chỉ vào khoảng hơn 6m và có vạch kẻ ngăn cách. 
 • Khu vực này có mật độ dân cư sinh sống đông đúc, các căn nhà được bố trí nằm sát với nhau. Tập trung đa dạng các tiện ích từ trường học, bệnh viện có đến các quán cà phê,…là địa điểm nổi bật để kinh doanh, mua bán.
 • Ở một số đoạn nhất định, đường phố sẽ yên tĩnh hơn, hoạt động buôn bán không quá nhộn nhịp, chủ yếu là các nhà của người dân sử dụng để an cư. Phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm địa điểm sinh sống yên tĩnh, không bị làm phiền bởi tiếng ồn. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang nằm khá gần biển nên sở hữu vô số tiện ích như Zenia Boutique Hotel Nha Trang, LeMore Hotel Nha Trang,Paradise Hotel Nha Trang, Bệnh viện Phúc Sinh,….

Khung giá bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang

Giá bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang hiện đang được chào bán với một phân khúc chính, cụ thể như sau:

Loại hình bất động sản Nhà mặt tiền
Khung giá 250 triệu/m2 – 280 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang cũng giống như các ngôi nhà mặt tiền khác nằm tại trung tâm thành phố đều thuộc phân khúc cao so với giá bán mặt bằng chung, ngang với giá mua bán nhà mặt tiền Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang Khánh Hòa, đường Biệt Thự . Nguyên nhân chủ yếu do con đường này có khả năng phát triển tốt, đa dạng các ngành hàng kinh doanh. Bên cạnh đó, những hoạt động vui chơi giải trí tại tuyến đường này cũng khá nhộn nhịp.
 • Đối với một số loại hình bất động sản nổi bật như khách sạn, biệt thự, nhà hàng sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng, được xây dựng với diện tích lớn, giá bán được đưa ra sẽ nhỉnh hơn khá nhiều, có thể lên đến 300 triệu/m2 – 350 triệu/m2. 
 • Các căn nhà riêng còn lại sẽ được chào bán mức giá vào khoảng 250 triệu/m2. Tuy nhiên, với các ngôi nhà sở hữu 2 mặt tiền, nằm tại vị trí đầu đường giao với đường Lê Thánh Tôn, sẽ có giá nhỉnh hơn chút, vào khoảng 280 triệu/m2. 
 • Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang là điểm điểm thích hợp để khách hàng đầu tư, đem đến lợi nhuận lâu dài. Với tốc độ tăng trưởng ổn định của thị trường bất động sản và nhu cầu mua bán nhà ngày một tăng của khách hàng, dự đoán giá bán nhà ở khu vực này sẽ tăng trưởng khá tốt trong thời gian sắp tới. 
ban-nha-mat-tien-duong-to-hien-thanh-nha-trang-1

Bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang dao động từ 250 triệu/m2 – 280 triệu/m2.

Tiện ích khi mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang 

Mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang là khu vực mà khách du lịch thường xuyên lui tới nên tiện ích vô cùng đa dạng, phong phú như:

 • Hệ thống các trường học như Trường Trung học cơ sở Âu Cơ (700m) Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản (400m), Nha Trang Montessori Pre-School (400m), Trường Trung học cơ sở Thái Nguyên (240m), Trường Tiểu học Tân Lập 1 (300m), Trường mầm non 8-3…
 • Các địa điểm phục vụ sinh hoạt hàng ngày của người dân an cư tại khu mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang như K-Mart Nha Trang, Vincom Lê Thánh Tôn, 79 Mart, Winmart,…
ban-nha-mat-tien-duong-to-hien-thanh-nha-trang-2_11zon

Tháp Trầm Hương – Địa điểm tham quan nổi tiếng ở Nha Trang nằm gần đường Tô Hiến Thành.

 • Gần các cơ quan của nhà nước với bán kính chỉ từ 500m như Uỷ ban nhân dân thành phố Nha Trang, Sở ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, Phòng cảnh sát quản lý hành chính trật tự an toàn xã hội,…
 • Dịch vụ y tế nằm xung quanh mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang trong phạm vi từ 1km như Nhà thuốc Pharmacy, Bệnh viện Phúc Sinh, Phòng khám bệnh đa khoa khu vực 4,  Nhà thuốc Thanh Hoài,…

Trên đây là những thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà mặt tiền Tô Hiến Thành Nha Trang do sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử Nhaphonet.vn. Các tin tức về thị hoạt động mua bán nhà ở thị trường này sẽ được cập nhật nhanh chóng trên website Nhaphonet.vn. 

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *